เกี่ยวกับเรา

www.ที่นอนเด็ก.com บริหารงานโดยทีมงาน ห้างหุ้นส่วนสามัญ นีน่าดีไซน์ (NenaDesign Ordinary Partnership) เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 เราได้จัดตั้งเป็นห้างหุ้นส่วนและขอเลขประจำตัวผู้เสียภาษีกับกรมสรรพากร รวมทั้งได้จดทะเบียนพาณิชย์ร้านค้าและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์เรียบร้อยในปี พ.ศ. 2555

เว็บไซต์หลักของร้านคือ http://NenaDesign.LnwShop.com ร้านค้าออนไลน์สำหรับเด็กและครอบครัว จำหน่ายของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นเสริมทักษะ ของเล่นเด็ก ของเล่นผ้า เสื้อผ้าเด็ก หมวกเด็ก หมอนเด็ก รองเท้าเด็ก ตุ๊กตาเด็ก ของเล่นผ้า หมอนอิงพับได้  โปรแกรมเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก สินค้ามีพร้อมส่ง สามารถสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เรามุ่งเน้นเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้าเน้นด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และราคาที่เหมาะสม คุณสามารถไว้วางใจว่าสั่งซื้อสินค้ากับร้านเราแล้วจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน ทางร้านได้ลงทะเบียนร้านค้าระดับสูงสุด ด้วยการยืนยันด้วยบัตรประชนชน สัญญาจัดตั้งห้างหุ้นส่วน สมุดบัญชี 6 ธนาคาร และใบทะเบียนพาณิชย์และในปี พ.ศ. 2561 ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า เราได้เริ่มจัดจำหน่ายที่นอนเด็กทารก เบาะนอนเด็กอ่อนผ่านทางเว็บไซต์ www.ที่นอนเด็ก.com  ซึ่งที่นอนเด็กที่เราจัดจำหน่ายนี้สามารถปรับขนาดได้ตามอายุ เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด – 9 เดือน สำหรับครอบครัวที่ต้องการสินค้าที่ทำจากวัสดุคุณภาพดีเพื่อลูกรักคนพิเศษของคุณ

Copyright © . All rights reserved. Designed by NenaDesign. Powered by Blogger.

ที่นอนเด็กเอนกประสงค์ | ที่นอนเด็กทารก | ที่นอนเด็กแรกเกิด | เบาะนอนเด็กอ่อน | ฟูกนอนเด็กอ่อน